Nhà

Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd

Hồ sơ công ty

Shangdian Hotel Furniture Công ty TNHH là một nhà sản xuất đồ nội thất có uy tín nằm ở thành phố Phật Sơn của tỉnh Quảng Đông. Chúng tôi là nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn với 50.000 mét vuông hội thảo, 350 công nhân chuyên nghiệp và w e có một khả năng hạng nhất trong thiết kế, sản xuất và tiếp thị đồ nội thất phòng ngủ khách sạn và các mặt hàng của nó như cửa ra vào, ghế sofa, ghế, Đồ nội thất văn phòng, đồ gỗ ngoài trời, vv Nó đã được các nhà cung cấp hàng đầu 10 vàng trong ngành công nghiệp đồ nội thất khách sạn Trung Quốc trong nhiều năm.

Shangdian công ty có 17 năm đồ nội thất khách sạn, giải trí dịch vụ đồ nội thất kinh nghiệm, trong những năm qua, công ty tiếp tục các 'chất lượng đầu tiên, khách hàng first'corporate mục đích, để theo đuổi hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000 và 14001: 1996 trong một nỗ lực Để kho báu Shangdian mô hình quản lý và ngành công nghiệp để trở thành một nhà tiên phong trong lĩnh vực đồ nội thất khách sạn.

Không phải tất cả các khía cạnh của thiết kế, lựa chọn, cắt, gia công, sơn, bao bì sản phẩm, vv, phải được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo tuân thủ đầy đủ với chất lượng ISO chứng nhận và thị trường yêu cầu, chất lượng xuất sắc, lưới điện, hoàn hảo dịch vụ.

Hiện nay kho báu Shangdian đồ nội thất bởi đa số khách hàng tin tưởng và ủng hộ, xuất khẩu sang châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á và các nước khác, thông qua những nỗ lực liên tục, công ty giành được danh tiếng tốt.

Chất lượng là văn hoá của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với công ty quý của bạn vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ xuất sắc của chúng tôi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
1994, nhà máy Shangdian được thành lập ở thị trấn Longjiang, huyện Thuận Đức, là thị trấn đồ gỗ đầu tiên của Trung Quốc.

1996, là thành viên của "Hiệp hội đồ nội thất Shunde".

2004, là một thành viên của "Hiệp hội Công nghiệp đồ nội thất Quảng Châu" và được trao tặng "Chất lượng tín dụng AAA hạng doanh nghiệp".

2005, Shangdian Furniture Group được thành lập.

2008, Tập đoàn đồ gỗ Shangdian Gaoming cơ sở sản xuất bắt đầu hoạt động với 350 nhân viên và chiếm 50.000 mét vuông như là cơ sở sản xuất. Và thông qua ISO9001 và chứng nhận ISO14001Environment.

2012, Shangdian Trung tâm Kinh doanh được thành lập tại Lecong, Trung tâm thị trường đồ nội thất lớn nhất Trung Quốc.Với 3000 suqare mét phòng trưng bày.

2013, Shangdian Furniture Group đã thành lập 60 chi nhánh và văn phòng tại nhà và 20 đại lý ở nước ngoài.

Năm 2014, Được Ủy ban Khuyến nghị Thương hiệu Trung Quốc công nhận, giành được giải thưởng độc quyền nhãn hiệu thương hiệu nội thất khách sạn của Trung Quốc.

2015, Được trao tặng "Công ty đồ gỗ nội thất Top Ten Brands của Trung Quốc".

Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Shangdian

Số nhân viên : 301~500

Doanh thu hàng năm : 10,000,000-13,000,000

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Đồ nội thất phòng khách sang trọng giảm giá chất lượng tốt Đồ nội thất phòng khách sang trọng giảm giá chất lượng tốt Đồ nội thất phòng khách sang trọng giảm giá chất lượng tốt Đồ nội thất phòng khách sang trọng giảm giá