aboutus
Dây chuyền sản xuất

Shangdian Hotel Furniture Co, Ltd được thành lập tại một "thị trấn công nghiệp đồ nội thất" đẹp --- Lecong vào tháng Sáu, 2000. Đó là một sản xuất, kinh doanh và dịch vụ trong một trong những doanh nghiệp bán hàng đồ nội thất chuyên nghiệp.

Chúng tôi là nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn có diện tích hơn 50.000 mét vuông, 350 công nhân chuyên nghiệp, hơn 200 người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đồ nội thất.

Công ty có hơn 16 năm nội thất khách sạn, nội thất nhà hàng, nội thất căn hộ, đồ nội thất câu lạc bộ và sửa chữa dịch vụ nội thất. Trong những năm qua, công ty đã theo đuổi "chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên", theo đuổi hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001: 2000 và ISO14001: 1996 tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường chất lượng quốc tế trong nỗ lực mô hình quản lý đồ nội thất khách sạn shangdian và ngành công nghiệp một người tiên phong trong ngành công nghiệp đồ nội thất.

xưởng sản xuất

Shangidna Hotel Furniture xen lẫn tinh hoa văn hóa truyền thống với sự tinh tế của khoa học và công nghệ hiện đại. Trong những năm qua, chúng tôi đã giới thiệu một loạt các thiết bị sản xuất có độ chính xác cao, hiệu quả cao từ Ý và Đức và thu hút một đội ngũ chuyên gia nội thất lớn bao gồm các chuyên gia quản lý, nhà thiết kế đồ nội thất và chuyên gia sản xuất. Trong khi đó, chúng tôi thực hiện chế độ quản lý sản xuất tiên tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt kết hợp với quản lý quy trình trên máy vi tính để cho phép tích hợp sản xuất các sản phẩm đồ gỗ, nghệ thuật và đồ gỗ. Ngoài khả năng sản xuất mạnh mẽ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp đảm bảo đáng kể cho chất lượng sản xuất và chất lượng đồ nội thất.

Máy của chúng tôi, như clectron, máy cắt CNC ect, từ chuẩn bị gỗ --- cắt bảng --- cắt gỗ --- làm mộng --- dải --- dán veneer --- lắp ráp --- sơn - - bọc --- thành phẩm --- bảo vệ --- đóng gói. Tất cả là trong một dây chuyền sản xuất toàn bộ làm bởi công ty chúng tôi.

Quy trình thiết bị

Chọn tài liệu

Rừng 100-300 năm lấy gỗ tròn, từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm (mùa thu và mùa đông).

Lumber với khuôn mẫu

Các khuôn mẫu gỗ trong sản xuất đồ nội thất bằng gỗ nguyên chất rất quan trọng đối với việc nấu nướng không đủ chất dẻo và nhựa xấu, dễ gây thiệt hại nghiêm trọng dưới mức cong, đun sôi trên sức căng song song với hạt, cường độ nén giảm.

Khô

1. sấy khô: Con dấu trong buồng sấy bằng hơi nước, thông qua việc thúc đẩy bốc hơi hơi nước, sấy gỗ.

2. sấy tự nhiên: phân loại gỗ đặt thông gió (tấm, đã chỉ hoặc đăng nhập), đặt sang một đống, đống xung quanh đáy 60cm khỏi mặt đất, để lại khoảng cách giữa, luồng không khí, lấy nước, gỗ đang dần khô . Sấy khô tự nhiên thường mất nhiều năm hoặc vài tháng để đạt được một số yêu cầu sấy khô nhất định.

đánh bóng

Phác họa đồ họa là làm đồ nội thất, bề mặt nhẵn, từ giấy nhám mịn đến qua máy mài 12, mỗi chiếc phải được đánh dấu trên máy mài đường bằng cách mài kỹ, và cuối cùng là giấy nhám mịn nhất để đánh bóng bề mặt đồ nội thất cực mịn, là quá trình tay là một khía cạnh quá trình quan trọng của đồ nội thất bằng tay.

Sơn phun

Các sản phẩm sử dụng sơn mài tự nhiên hoặc sơn mài "dabao". Họ có chống ăn mòn, khả năng chống axit, kháng kiềm, cách nhiệt chống ẩm, chịu nhiệt độ cao và khả năng chống đất và các chức năng khác, không có một lớp phủ tổng hợp về độ cứng, độ bền và hiệu suất lớn khác. , "vua sơn" danh tiếng.

Địa chỉ của chúng tôi là như sau:

Showroom Địa chỉ: No.5-8 Zhao An Furniture Center, Lecong Town, huyện Thuận Đức, thành phố Phật Sơn

(đối diện với trung tâm triển lãm Louvre);

Địa chỉ nhà máy: số 2, Zhaoming đại lộ, Fuwan Town, Gaoming District, Thành Phố phật sơn, (Gần Quảng Châu);

OEM/ODM

OEM và ODM Dịch vụ có sẵn trong Shangdian

A-OEM và ODM khả năng:

A:   15 dây chuyền sản xuất đồ gỗ khách sạn.

B. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhóm kiểm soát chất lượng kỹ thuật, đội ngũ lắp đặt đồ nội thất, cung cấp dịch vụ cao cấp.

C. Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ nội thất khách sạn.

D. Với 50.000 mét vuông hội thảo, 350 công nhân chuyên nghiệp.

B- OEM và ODM Phạm vi:

A. Thiết kế nội thất với bản vẽ CAD shop.

B. Kích thước, vật liệu, màu sắc, logo.

C- Khách hàng cần cung cấp:

A. Nếu không có thiết kế, khách hàng cần cung cấp các bản vẽ thuần túy của khách sạn hoặc căn hộ, và cho chúng tôi biết phong cách trang trí thích hợp.

B. Nếu có thiết kế 3D, khách hàng cần xác nhận vật liệu, màu sắc, bản vẽ cửa hàng và cung cấp cho chúng tôi chi tiết khác nếu cần.

D- OEM và ODM Thời gian:

A. Đối với đơn hàng mẫu thường cần khoảng 15 ngày sau khi xác nhận từng chi tiết.

B. Đối với sản xuất hàng loạt cần khoảng 35-40 ngày sau khi xác nhận từng chi tiết.

C. Chính xác thời gian sẽ xác nhận với khách hàng theo số lượng cuối cùng.

E- OEM và ODM cho khách sạn Hioton ở Katar, Doha:

Nghiên cứu và phát triển

Nghiên cứu và phát triển :

1. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm trong thị trường đồ nội thất khách sạn.

2.Cooperated với các nhà thiết kế Ý trong nghiên cứu và phát triển đồ nội thất khách sạn thế hệ mới.

Chi tiết liên lạc