aboutus

Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd

Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd Foshan Bowson Shangdian Hotel Furniture Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu: Shangdian
Số nhân viên: 301~500
Doanh thu hàng năm: 10,000,000-13,000,000
Năm thành lập: 2005
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Công ty TNHH Nội thất khách sạn Shangdian là một nhà sản xuất đồ nội thất có uy tín tại thành phố Phật Sơn của tỉnh Quảng Đông. Chúng tôi là nhà sản xuất đồ nội thất khách sạn với xưởng 50.000 mét vuông, 350 công nhân chuyên nghiệp và có khả năng hạng nhất trong thiết kế, sản xuất và tiếp thị nội thất phòng ngủ khách sạn và các phạm vi phụ như cửa, ghế sofa, ghế, nội thất sảnh, nhà hàng đồ nội thất, đồ nội thất văn phòng, đồ gỗ ngoài trời, vv Nó đã là 10 nhà cung cấp vàng hàng đầu trong ngành công nghiệp nội thất khách sạn Trung Quốc trong nhiều năm.

Công ty Shangdian có 17 năm kinh nghiệm về nội thất khách sạn, dịch vụ nội thất giải trí, trong những năm qua, công ty đã theo đuổi mục đích 'chất lượng đầu tiên, khách hàng là mục đích đầu tiên, để theo đuổi Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000 và 14001: 1996. trân trọng mô hình quản lý của Thượng Hải và ngành công nghiệp để trở thành người tiên phong trong lĩnh vực nội thất khách sạn.

Bất kể mọi khía cạnh của thiết kế, lựa chọn, cắt, gia công, sơn, bao bì sản phẩm, v.v., đều phải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo tuân thủ đầy đủ các chứng nhận chất lượng ISO và yêu cầu thị trường, Chất lượng tuyệt vời, lưới có thể cộng hưởng, hoàn hảo dịch vụ.

Hiện tại kho báu đồ nội thất Thượng Hải được đa số khách hàng tin tưởng và ưu ái, xuất khẩu sang Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á và các nước khác, qua những nỗ lực liên tục, công ty giành được danh tiếng tốt.

Chất lượng là văn hóa của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với công ty quý của bạn vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

-02-
Lịch sử

1994, nhà máy Shangdian được thành lập ở thị trấn Longjiang, huyện Thuận Đức, là thị trấn đồ gỗ đầu tiên của Trung Quốc.

1996, là thành viên của "Hiệp hội đồ nội thất Shunde".

2004, là một thành viên của "Hiệp hội Công nghiệp đồ nội thất Quảng Châu" và được trao tặng "Chất lượng tín dụng AAA hạng doanh nghiệp".

2005, Shangdian Furniture Group được thành lập.

2008, Tập đoàn đồ gỗ Shangdian Gaoming cơ sở sản xuất bắt đầu hoạt động với 350 nhân viên và chiếm 50.000 mét vuông như là cơ sở sản xuất. Và thông qua ISO9001 và chứng nhận ISO14001Environment.

2012, Shangdian Trung tâm Kinh doanh được thành lập tại Lecong, Trung tâm thị trường đồ nội thất lớn nhất Trung Quốc.Với 3000 suqare mét phòng trưng bày.

2013, Shangdian Furniture Group đã thành lập 60 chi nhánh và văn phòng tại nhà và 20 đại lý ở nước ngoài.

Năm 2014, Được Ủy ban Khuyến nghị Thương hiệu Trung Quốc công nhận, giành được giải thưởng độc quyền nhãn hiệu thương hiệu nội thất khách sạn của Trung Quốc.

2015, Được trao tặng "Công ty đồ gỗ nội thất Top Ten Brands của Trung Quốc".

-03-
Dịch vụ

Thời gian mở cửa

9:00 sáng đến 18:00 (từ thứ Hai đến thứ Bảy)

Dịch vụ Advantage của chúng tôi

1. Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng mạnh mẽ đứng cho yêu cầu của bạn, và 24 giờ phục vụ trực tuyến.

2. Đáp ứng nhanh trong Điện thoại / ứng dụng / chúng tôi trò chuyện / Skype / Viber, gửi cho chúng tôi các dự án hoặc câu hỏi, chúng tôi sẽ cung cấp các tư vấn hoặc câu trả lời trong vòng 24 giờ.

3. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế của chúng tôi, những người có thể giúp khách hàng tạo ra thiết kế đồ gỗ đặc biệt theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ cửa hàng miễn phí để tham khảo.

4. Kiểm tra chất lượng 100% trước khi vận chuyển

5. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và sự quan tâm trong sản xuất số lượng lớn, và để làm ra các sản phẩm chất lượng tốt khách sạn đồ nội thất.

Chúng tôi chấp nhận thiết kế Customized nội thất đặc biệt cho các dự án khách sạn: OEM, ODM, kích thước, màu sắc, hình dạng, in mẫu & mẫu khắc, Drawers và như vậy.

7. Sản phẩm có chứng chỉ quốc tế: ISO9001, ISO4001, SGS, FSC, ...

Dịch vụ sau bán hàng

* Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các vấn đề hậu cần như sắp xếp bốc xếp và vận chuyển, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển kinh tế và hiệu quả cao nhất.

* Kiểm tra nhà máy bên thứ ba, chất lượng cao và tay nghề tốt được đảm bảo.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Shangdian Hotel có một đội ngũ mạnh.

Các nhà quản lý của chúng tôi đang làm việc trên 10 năm trong thị trường đồ nội thất khách sạn, những người có thể đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp cho khách hàng. Và chúng tôi có hơn 350 công nhân chuyên nghiệp, có thể được gửi đến các quốc gia khác nhau để sửa nội thất. Chúng tôi có nhà thiết kế riêng, do đó có thể cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế khác nhau. Nếu bạn đang chạy mới khách sạn / nhà hàng hoặc làm đồ nội thất tân trang, chúng tôi là sự lựa chọn tốt hơn của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Chi tiết liên lạc